Thiết kế
Thiết kế

Bạn đã thực sự hiểu thiết kế quảng cáo là gì? Tại sao một thiết kế quảng cáo thu hút sẽ giúp bạn tìm kiếm một lượng khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế quảng cáo, vai trò của chúng đối với xu hướng hiện đại thì hãy cùng Huy Gia khám phá ngay nhé.

Thiết kế

Thiết kế quảng cáo là gì?

Thiết kế quảng cáo là sáng tạo, thiết kế những hình ảnh nghệ thuật được sử dụng để quảng cáo, tiếp thị cho sản phẩm dịch vụ của công ty doanh nghiệp. Có thể coi thiết kế quảng cáo chính là một phần của thiết kế đồ họa.

Các hình ảnh được thiết kế quảng cáo có tác động trực tiếp tới hành vi và sức mua của khách hàng nếu chúng có đủ sức hấp dẫn. Chính vì đó mà mỗi doanh nghiệp luôn sử dụng các dịch vụ thiết kế quảng cáo trên biển hiệu, bảng biển, pano, và có cả làm phim quảng cáo.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế quảng cáo

 • Hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp mang theo câu chuyện cốt yếu của nhãn hàng, thương hiệu, truyền tải đúng thông điệp
 • Dịch vụ thiết kế quảng cáo giúp các thiết kế được đồng nhất và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Các thiết kế bắt mắt, ấn tượng ghi điểm với khách hàng và là một phần kích thích sự tiêu dùng sử dụng sản phẩm từ đó giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Với các thiết kế làm phim quảng cáo, video sẽ tăng độ tin tưởng với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp, có đầu tư vào hình ảnh.
 • Tăng hiệu quả bán hàng, chống lại các bên đối thủ sử dụng lại hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Giúp tăng cường độ tương tác với khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế quảng cáo tại Huy Gia?

 • Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Huy Gia luôn hoàn thành công việc hiệu quả và trả file thiết kế quảng cáo đẹp, ấn tượng và độc đáo.
 • Khách hàng luôn được hỗ trợ tư vấn chi tiết các loại hình dịch vụ phù hợp nhất trong kế hoạch quảng cáo.
 • Doanh nghiệp nhận được các file thiết kế quảng cáo đúng như mong muốn với chất lượng hình ảnh cao, phù hợp với yêu cầu.
 • Xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch nghiêm túc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Tôn trọng deadline, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác

HUY GIA không chỉ cung cấp dịch thiết kế quảng cáo mà còn cung cấp nhiều hình thức dịch vụ khác như thi công quảng cáo, in ấn, nội thất, vật liệu quảng cáo,.... đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

qa-1
qa-2
qa-3
Thi công quảng cáo
Thi công quảng cáo

Trong những năm qua được sự tin tưởng của các quý khách hàng chúng tôi đã thi công bảng hiệu quảng cáo cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức từ lớn đến nhỏ trên địa bàn cả nước với chất lượng tốt giá cạnh tranh được đánh giá là một trong những đơn vị thi công quảng cáo quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thi công quảng cáo

Trong những năm qua được sự tin tưởng của các quý khách hàng chúng tôi đã thi công bảng hiệu quảng cáo cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức từ lớn đến nhỏ trên địa bàn cả nước với chất lượng tốt giá cạnh tranh được đánh giá là một trong những đơn vị thi công quảng cáo quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với kích thước và mẫu mã khác nhau như: bảng hiệu Alu chữ mica, Alu chữ inox, bảng hiệu Hiflex, bảng chữa mica, bảng chữ inox, bảng hiệu gỗ, đèn LED…Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu, phụ liệu chính hãng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị thêm nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thi công nhanh chóng và hoàn hảo.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế cho khách hàng những chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp mắt phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty với mức chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, công ty còn nhận bảo hành, sửa chữa và thay mới các loại bảng hiệu cũ, hỏng theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm biển hiệu quảng cáo đẹp, đạt tiêu chuẩn
Nắm bắt thông tin dự án
Để đưa ra được những phương án biển hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp với yêu cầu, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi, khai thác thông tin từ khách hàng cung cấp về: vị trí lắp đặt, mục đích quảng cáo, ngân sách dự kiến,…Chỉ khi hiểu được những gì khách hàng cần thì chúng tôi mới có thể thiết kế những giải pháp phù hợp.

Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ yêu cầu của khách hàng, Huy Gia sẽ khảo sát vị trí lắp đặt để biết được những yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống biển như: cây cối, đường dây điện, hướng đi của người qua đường,…từ đó sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Lập bảng báo giá
Giá thành luôn là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Với phương châm, làm việc hiệu quả, giá cả phải chăng để có thể cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn cân đối và đưa ra những chính sách giá hợp lý nhất, rẻ nhất so với thị trường

Ký hợp đồng
Khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công và báo giá mà chúng tôi đề xuất, thì hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận để dự án đi vào các công đoạn tiếp theo.

Thống nhất phương án thiết kế biển quảng cáo trước khi thi công
Thiết kế biển quảng cáo luôn là công đoạn quan trọng nhất. Một hệ thống biển quảng cáo có đẹp và hiệu quả hay không phụ thuộc vào bản thiết kế hình ảnh trước khi in ấn. 

Vì vậy, giữa nhân viên thiết kế và khách hàng đối tác cần có sự thống nhất về mục tiêu, ý tưởng để có được những ấn phẩm thiết kế ấn tượng, nổi bật và hiệu quả truyền thông tốt.

Thi công và nghiệm thu công trình
Trong suốt quá trình thi công các kỹ sư của Huy Gia luôn giám sát chặt chẽ từng khâu để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ được xử lý tốt nhất. Sau đó sẽ chụp ảnh nghiệm thu công trình gửi cho đối tác khách hàng hoặc khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp, xem sản phẩm có đúng với cam kết ban đầu hay không.

6_15
6_16
6_17
Gia công, sản xuất
Gia công, sản xuất

Biển quảng cáo ngày nay gắn liền với đời sống của chúng ta, dù đi bất cứ địa điểm nào, hay ở bất cứ nơi nào chúng ta cũng đều bắt gặp rất nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Để có được một tấm biển quảng cáo chất lượng, đẹp mắt cho khách hàng, thì yêu cầu các cơ sở quảng cáo phải có tay nghề cao cũng như sự uy tín,chuyên nghiệp khi làm biển quảng cáo.

Gia công, sản xuất

Quy trình thiết kế, gia công, lắp đặt biển quảng cáo

1. Tiếp nhận yêu cầu, trao đổi với khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng muốn làm biển quảng cáo qua website, hotline, mail, hay trực tiếp,… Huy Gia đều trao đổi cụ thể với khách hàng để làm rõ ý tưởng về biển quảng cáo mà khách hàng muốn làm. Để từ đó có thể tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật, kích thước cũng như chất liệu của biển quảng cáo sao cho phù hợp với kích thước mặt bằng của khách hàng, cũng như phù hợp với nghành nghề kinh doanh, tài chính.

2. Lên bản vẽ, thiết kế sơ bộ

Sau khi trao đổi cụ thể về yêu cầu với khách hàng cũng như đi khảo sát mặt bằng, địa hình lắp đặt thực tế, nhân viên thiết kế bên Huy Gia sẽ phác thảo, lên bản vẽ cụ thể biển quảng cáo của khách hàng với hình ảnh cụ thể, giúp khách hàng có thể hình dung được loại biển, cũng như hình ảnh biển của mình định làm.

3. Gửi bản vẽ và báo giá cho khách hàng

Khi đã thiết kế xong bản vẽ, cũng như cụ thể được số lượng nguồn nguyên vật liệu để làm biển quảng cáo cho khách hàng, nhân viên kinh doanh của Huy Gia sẽ gửi bản vẽ, cũng như báo giá cụ thể từng hạng mục cho khách hàng một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án, giá cả cũng như bản vẽ mà Huy Gia cung cấp, thì 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng và khách hàng tạm ứng trước 50% giá trị đơn hàng để Huy Gia tiến hành gia công, sản xuất.

4. Gia công, sản xuất làm biển quảng cáo cho khách hàng

Sau khi khách hàng đã tạm ứng 50% giá trị đơn hàng, Huy Gia sẽ tiến hàng gia công, sản xuất làm biển quảng cáo theo bản vẽ đã ký kết với khách hàng, dựa trên nguồn nguyên vật liệu mà khách hàng đã đồng ý trên bản vẽ.

Mọi sản phẩm biển quảng cáo được sản xuất tại Huy Gia luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ sao cho đúng với thời gian mà Huy Gia đã ký kết với khách hàng.

5. Lắp đặt, nhiệm thu và bàn giao, thanh lý hợp đồng với khách hàng

Sau khi sản xuất xong sản phẩm cho khách hàng, và nhận nốt 50% số tiền còn lại của đơn hàng, Huy Gia sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng ngay tại xưởng sản xuất. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt biển quảng cáo, Huy Gia sẽ tiến hành cho thợ thi công đi lắp đặt biển quảng cáo cho khách một cách chính xác, đẹp mắt, chất lượng và nhanh chóng nhất.

6. Chính sách bảo hành biển quảng cáo

Sau khi hoàn thiện nghiệm thu biển quảng cáo, Huy Gia có trách nhiệm về chất lượng cũng như mọi an toàn về biển hiệu mình đã lắp đặt trong thời gian đang bảo hành. Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng giá thành của biển hiệu mà chúng tôi đã thi công.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Huy Gia tự hào là đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, thương hiệu lớn tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

qa-3
6_15
6_16
In ấn
In ấn

Đi cùng với sự phát triển của các loại hình kinh doanh là sự phát triển của in ấn, bởi vì việc đầu tư in ấn giúp thúc đẩy một cách mạnh mẽ hiệu quả kinh doanh cũng như là một trong những phần không thể thiếu trong các chiến lược quảng cáo của các công ty. Vậy in ấn là gì, các hình thức in ấn phổ biến hiện nay bao gồm những gì các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

In ấn

Dịch vụ in ấn là gì?

In ấn là quá trình tạo ra chữ và hình ảnh trên các loại chất liệu như giấy, nilon, bìa carton, vải… bằng những chất liệu in ấn gọi là mực in. In ấn thường được triển khai với quy mô đặt hàng rộng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng rất lớn hiện nay của khách hàng.

Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều công nghệ in ấn khác nhau như in offset, in AB, in phun… tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu mà khách hàng đưa ra mà các đơn vị in ấn lượng chọn công nghệ in cho phù hợp nhất.

Để đáp ứng nhu cầu thực hiện in ấn hiện nay cần phải có rất nhiều đơn vị in ấn xuất hiện, tuy nhiên để thực hiện được những sản phẩm in ấn đúng theo mong muốn chất lượng của mình các bạn cần phải lựa chọn đơn vị in ấn thật tốt.

Các loại dịch vụ in ấn thường được thực hiện

Trong những năm gần đây ngành công nghiệp in ấn Việt Nam xuất hiện rất mạnh mẽ và đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể, giúp hỗ trợ rất nhiều vào lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Cụ thể các dịch vụ in ấn phổ biến các bạn có thể tham khảo như:

In bao bì và nhãn hàng

Tiêu biểu nhất về những sản phẩm bao bì và nhãn hàng là túi giấy, thùng carton, các loại tem nhãn… đây đều là những hạng mục không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp trong kinh doanh hiện đại hiện nay.

Qua khảo sát cho thấy in bao bì mang lại rất nhiều nguồn lợi nhuận cho các đơn vị kinh doanh trên thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế. Túi giấy không chỉ giúp bảo quảng sản phẩm thật tốt, tạo dựng hình ảnh trong người dùng, tuy nhiên để phát huy được hiệu quả quảng cáo cần phải lên ý tưởng thiết kế, in ấn giúp đạt được những mẫu in túi giấy chất lượng nhất.

Văn hóa phẩm

In ấn văn hóa phẩm bao gồm các hình thức như in tranh ảnh, thẻ tên, bao thư, bưu thiếp, decal, in lịch… những hình thức in ấn này thường được sử dụng làm phương tiện giao dịch cho các đơn vị kinh doanh, giúp thể hiện hình ảnh, bộ mặt, cũng như giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

In ấn phẩm quảng cáo

Các ấn phẩm quảng cáo hiện nay là một trong nhân tố quan trọng trong các chiến lược quảng cáo của công ty, cho dù ngân sách của công ty có thiếu hụt như thế nào thì việc đầu tư cho các ấn phẩm quảng cáo vẫn phải thực hiện đều đặn. Các ấn phẩm này giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ khá hiệu quả, đây chính là một trong những vũ khí quan trọng giúp các đơn vị kinh doanh chiếm lĩnh được thị trường của mình.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng

Nếu như các bạn có nhu cầu thực hiện in ấn hãy liên hệ ngay với Huy Gia là đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn, đội ngũ nhân viên in ấn chuyên nghiệp, công nghệ in ấn hiện đại giúp thực hiện được những mẫu in ấn chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp tư vấn sử dụng chiến lược quảng cáo hiệu quả với các sản phẩm in ấn. Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn hãy đến với Huy Gia để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

sd-1
sd-2
sd-3
Nội thất
Nội thất

Một công trình kiến trúc cũng giống như con người hay một tổ chức, nếu phần bên ngoài được xem là “thể xác” thì phần nội thất bên trong được xem là “linh hồn”. Vì thế, nhu cầu để có được một không gian nội thất thẩm mỹ và tiện nghi là vấn đề được rất nhiều người đang có ý định xây nhà rất quan tâm. Do đó dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp do Huy Gia ra đời.

Nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất là gì?

Dịch vụ thiết kế nội thất là công việc sử dụng các nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ sư trong việc phối kết hợp về mặt khoa học, mỹ thuật, kỹ thuật cùng sự phối kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc, công năng và thẩm mỹ kiến trúc,… để tìm ra các giải pháp để mình có thể lựa chọn, sắp xếp, bài trí những đồ vật tạo ra một nơi làm việc hay không gian sống hoàn hảo nhất cho người sử dụng dịch vụ.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất

Bạn sẽ được sở hữu một không gian sống độc nhất vô nhị

Chẳng có bất kì một căn phòng nào và cũng không có một ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào chính là ưu thế nổi trội nhất khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi. Bởi vì thiết kế nội thất là sự bàn bạc, phối kết hợp và thống nhất giữa gia chủ và đơn vị thiết kế nội thất.

Chính vì thế mà các không gian sống được tạo ra bởi sự phối kết hợp này thường luôn là độc nhất vô nhị. Và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được sống trong một không gian vừa tiện nghi, thoải mái lại vừa mang đậm dấu ấn riêng của cá nhân của mình.

Có được không gian sống lý tưởng và tiện nghi

Với dịch vụ thiết kế nội thất chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một bản thiết kế tổng thể về những chi tiết nội thất trang trí trong căn nhà dù đó là những chi tiết nhỏ nhất một cách khoa học và có thể phát huy tính năng cao nhất cho ngôi nhà.

Dù không gian nhà bạn có chật hẹp hay rộng rãi thì bạn vẫn có thể yên tâm rằng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất

Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và không phải đối mặt với các rủi ro phát sinh khi tự mình mua sắm và thiết kế gây ra sự lãng phí trong nguyên liệu và chi phí đầu tư dự toán ban đầu.

Bởi vì các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tối ưu nhất, gợi ý cho bạn những món đồ nội thất chất lượng và hợp lí nhất nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cho ngôi nhà.

Tính thẩm mỹ luôn luôn được bảo đảm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế cùng với cái nhìn chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia tư vấn và thiết kế nội thất chúng tôi sẽ đem đến cho bạn lời khuyên tối ưu nhất để áp dụng cho không gian nhà của bạn.

Giúp bạn tìm ra phong cách nội thất của bản thân

Đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn của bạn và giúp bạn nhận ra phong cách nội thất mà bạn đang hướng tới và sẽ tiến hành áp dụng chúng sao cho tất cả trở nên hài hòa và thể hiện được phong cách, dấu ấn riêng của bạn.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất ngày một tăng cao kéo theo sự tăng trưởng về số lượng các công ty dịch vụ về thiết kế nội thất. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ bạn cần phải tìm hiểu kỹ các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng và uy tín nhất để đảm bảo cho quá trình sử dụng dịch vụ cũng như đảm bảo cho ngôi nhà bạn sau khi được thiết kế nội thất sẽ trở nên tiện ích và hoàn hảo nhất.

Những thế mạnh mà Huy Gia sở hữu

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp khoa học mang đến hiệu quả công việc cao cũng như tạo ra những sản phẩm thiết kế nội thất tốt nhất cho quý gia chủ
 • Đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư thiết kế nội thất sáng tạo, giỏi về chuyên môn với tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt huyết.
 • Giá thành luôn hợp lý, đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng từ cao cấp đến tầm trung.
 • Sự tận tâm và luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng để đưa ra những tư vấn chính xác, mang thẩm mỹ nhất và phù hợp với mức đầu tư của quý khách hàng.

Lựa chọn Huy Gia, chúng tôi luôn chăm chút từng thiết kế như một sự trân trọng của chúng tôi dành cho khách hàng, đảm bảo những sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm hoàn hảo nhất, đúng tiến độ đã thỏa thuận và có chất lượng tốt nhất, nâng tầm giá trị công trình kiến trúc của bạn.

gh-1
gh-2
gh-3
Vật liệu quảng cáo
Vật liệu quảng cáo

Biển quảng cáo từ xưa tới nay luôn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, nó không chỉ giúp người xem nhận biết thương hiệu mà còn củng cố, phát triển và hỗ trợ cho việc bán sản phẩm. Đó cũng chính là lý do khiến thị trường vật liệu làm biển quảng cáo lúc nào cũng sôi động, nhộn nhịp.

Chất liệu làm biển quảng cáo hiện nay ngày càng được phát triển để tạo nên những vật liệu quảng cáo phù hợp nhất và chi phí ổn nhất. Cho nên thị trường vật liệu làm biển quảng cáo vô cùng đa dạng, có thể nói là “muôn màu muôn vẻ” với nhiều loại vật liệu, chất lượng, giá thành.

Vật liệu quảng cáo

Hiflex

Bạt Hiflex là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong các loại biển quảng cáo. Chúng được làm từ chất liệu nhựa (PVC), màu sắc đa dạng và có thể điều chỉnh khi in dễ dàng.

Ưu điểm của in biển bạt Hiflex

 • In Hiflex giá rẻ hơn so với vật liệu khác, chủ yếu phục vụ cho những chiến dịch quảng cáo ngắn ngày.
 • Chất liệu chủ yếu để in pano, áp phích, biển quảng cáo khổ lớn ngoài trời và trên cao.
 • Màu sắc đa dạng đúng với mẫu trên máy.
 • Thích hợp với các quảng cáo ngoài trời, bắt sáng tốt.
 • Hiflex rất dai, chống thấm nước tốt, có độ bền cực cao, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung. Đặc biệt là có đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới có thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam.
 • Có thể tái sử dụng được.

Nhựa mica trong, mica màu

Mica là một trong những loại vật liệu là biển phổ biến, được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo. Mica có độ bóng lâu, bề mặt phẳng, màu sắc đa dạng và, độ xuyên sáng tốt. Ngoài ra loại vật liệu này có độ dẻo cao dễ dàng gia công lắp ghép, uốn ép theo ý muốn. Không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Ưu điểm của mica

 • Mica có tính bóng đều, óng ánh, bề mặt mịn, sáng bóng.
 • Xuyên sáng tốt, màu sắc đa dạng.
 • Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.
 • Dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.
 • Dễ dàng vận chuyển, thi công, thuận tiện cho những bảng quảng cáo lắp đặt ở trên cao.
 • Giá thành phải chăng.

Nhôm Aluminium

Nhôm Alu (aluminium) là loại vật liệu làm biển quảng cáo được sản xuất từ tổ hợp nhôm aluminium lõi nhựa composite. Tên gọi đầy đủ là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa phức hợp được sử dụng nhiều cho các công trình biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Tuổi thọ trung bình từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào độ dày của sản phẩm.

Ưu điểm của nhôm Alu

 • Độ bền cao, ít bị cong vênh, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của môi trường nên thường được sử dụng làm các bộ chữ nổi từ 50 – 90cm. 
 • Màu sắc đa dạng, hoạ tiết phong phú lại dễ thay thế và có thể tái sử dụng.
 • Mẫu mã thiết kế đa dạng, chất lượng tốt, siêu bền, nhẹ hơn thép không gỉ 35%.
 • Có thể kết hợp với đèn mica, đèn led để làm các loại chữ nổi và tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Đèn LED

Đây loại biển tương đối nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển và được đặt một cách gọn gàng. Đây là loại bảng Led được sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành không quá cao mà còn rất nổi bật.

Ưu điểm của bảng Led

 • Có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, dễ sử dụng, chi phí thấp.
 • Sử dụng kết hợp với nhiều chất liệu.
 • Ma trận hiện đại còn cho phép chạy video theo ý muốn.
 • Có thể áp dụng kỹ xảo độc đáo trên biển quảng cáo.
 • Có thể hiển thị đa dạng các loại màu sắc, phân chia bố cục theo ý muốn.
 • Nhiệt độ làm việc thấp.
 • Tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.

Tole

Bảng hiệu Tole kèm theo dán decal là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được áp dụng trên mặt nền bảng hiệu là tôn sơn tĩnh điện, nội dung quảng cáo được dán bằng tấm decal chất lượng. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các loại biển quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn như các loại biển treo đỉnh tòa cao ốc, văn phòng, khu siêu thị,…

Ưu điểm của tole

 • Khả năng chống ăn mòn tốt
 • Thành phần nhôm trong lớp mạ vừa góp phần tăng độ thẩm mỹ vừa tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau.
 • Thành phần kẽm giúp bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. 
 • Khả năng kháng nhiệt, chống nóng

Fomex

Fomex là một dạng xốp được nén ở nhiệt độ cao, được sản xuất chủ yếu bằng nhựa PVC với cấu trúc bọt hóa học cứng ép thành. Chắc chắn mà trọng lượng lại nhẹ, dễ dàng vận chuyển. Ngoài việc để làm biển quảng cáo hay bảng hiệu, fomex còn được ứng dụng để làm bảng dán thông báo, làm vách ngăn, ván che hoặc trang trí trong và ngoài trời. 

Ưu điểm của tấm Fomex

 • Trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chịu được lực tác động lớn
 • Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, nắng nóng
 • Giá thành rẻ, dễ sử dụng, sáng tạo, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
 • Thường được sử dụng là loại có độ dày 1cm, 1.8cm và 2cm

Kim loại: Inox – Đồng

Thông thường, khi làm biển quảng cáo để tăng thêm sự chắc chắn cho biển quảng cáo người ta sẽ thêm vào một vài kim loại để tăng khả năng. Vật liệu làm biển thường được sử dụng nhiều là Inox và đồng.

Inox là hợp kim thép không gỉ có độ cứng và độ dẻo cao, không bị oxy hóa, không bị ăn mòn hay biến màu. Chúng gồm 2 loại là 304 và 201 trong đó inox 201 có chất lượng kém hơn. Có 3 màu chính trong bảng hiệu quảng cáo: vàng đồng, trắng và xước

Tiếp đến là Đồng. Vật liệu này có độ bền cực cao khi ở dạng khối vững chắc. Người thợ sẽ sử dụng công nghệ cắt khắc CNC hoặc cắt tia nước để tạo thành hình dạng và kích thước như ý muốn. Màu sắc của chất liệu này đó là: màu trắng bóng, trắng xước, vàng đồng…

Ngoài ra còn có các chất liệu làm biển quảng cáo khác được khá nhiều người lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm làm quảng cáo, là đối tác của nhiều doanh nghiệp - Huy Gia sẽ giúp bạn có những biển hiệu đẹp, mát nhãn cùng với độ bền và giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ ngay với Huy Gia để được tư vấn miễn phí và sở hữu biển quảng cáo sáng tạo và độc đáo.

vl_1
vl_2
vl_3
Yêu cầu tư vấn
Hãy để Huy Gia đồng hành cùng bạn